Giới thiệu

* BỘ XẢ BỒN CẦU  – thành lập từ năm 1993. được truyền nghề từ năm mới 13 tuổi, vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập phụ gia đình. Sau bao nhiêu năm đi làm thuê vất vả. Bằng ý chí vuơn lên kinh nghiệm , khả năng sáng tạo với quyết tâm thành lập cơ sở. sau bao  khó khăn từ những ngày đầu thành lập. Với thiết bị ít ỏi, thô sơ tự nhận tự làm một mình, những đơn hàng nhỏ lẻ. Nhưng với uy tín chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý cơ sở đã được nhiều người biết đến.

Đến nay cơ sở đã mở rộng nhà xưởng 400m2 với hàng chục công nhân viên có tay nghề cao, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và máy móc hiện đại, đã sản xuất và phân phối trên toàn quốc… v v

– Với đội ngũ lành nghề, lòng đam mê nghề (sản xuất và phân phối Bộ xả bồn cầu cao cấp) sẽ quyết tâm phát triển mạnh hơn , lớn hơn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với phương châm : uy tín ,chất lượng là hàng đầu. Hãy sử dụng một lần đến với Bộ xả bồn cầu HA bạn sẽ được hài lòng về chất lượng và giá cả rất hợp lý để quý khách hàng lựa chọn.

Công ty TNHH Công Nghệ Sáng Tạo Hoàng Khang – Sản xuất và Phân phối
Địa chỉ: 194 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 08 38609027 Mobi: 0902 358 069 – 0913 74 75 88
Website: www.bienxanh.vn – Email: info@bienxanh.vn